Friday, 01/07/2022 - 05:22|

Câu lạc bộ Thiện Tâm trao 450 cặp lồng cho học sinh dân tộc thiểu số với phong trào "Cặp lồng đến lớp"

Đối với giáo dục vùng cao, huy động HS đến lớp đã khó, duy trì sĩ số lại còn khó khăn hơn, đặc biệt là dạy tăng cường buổi chiều hầu hết các lớp đều gặp tình trạng học sinh vắng học rất nhiều. “Bài toán” duy trì sĩ số luôn được thầy cô, Ban giám hiệu nhà trường, và đặc biệt là cô thủ thư của trường cô Hà Thị Thanh Việt. Là một bí thư chi đoàn năng nổ nhiệt tình trong các phong trào thiện nguyện luôn trăn trở.

Với sự trăn trở và lòng nhiệt huyết của mình cô Việt đã liên hệ được với Câu lạc bộ Thiện Tâm và đã xin được sự hỗ trợ 450 cặp lồng cho các em học sinh dân tộc thiểu số đẩy mạnh phong trào "Cặp lồng đến lớp".

Nhận được những chiếc cặp lồng sinh sắn, các em học sinh Dân tộc thiểu số đã rất phấn khởi, các em đã hứa là sẽ đi học chuyên cần, chăm ngoan học giỏi để không phụ lòng thầy cô chăm lo, dạy bảo.

Năm 2022 : 3.898