Friday, 01/07/2022 - 06:03|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ABC

HIỂU SAO CHO ĐÚNG, HỌC SAO CHO HAY

Lựa chọn cách thứciếp cận mới, thư viện online là hứa hẹn tạo ra môi trường học tập “mới không không lạ”.

1. Thư viện online là gì?
Trước tình hình dịch Covid -19 đang diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương các cơ sở giáo dục đã phải lên phương án cho việc dạy và học trực tuyến.
Thư viên online ra đời nhằm giúp các em không bị gián đoạn việc học, đồng thời tạo cho các em thói quen học tập liên tục, phát huy tính tự giác và nề nếp học tập.
Thư viện online là môi trường học tập trên nền tảng mạng xã hội với kiến thức, thông tin được đội ngũ giảng viên trường biên soạn và chọn lọc.

2. Thư viện dành cho ai?
"Việc học là việc cả đời", thư viện là nơi mở ra cho ta nguồn kiến thức phong phú, không chỉ phù hợp với lứa tuổi học sinh mà tiếp cận với mọi độ tuổi bằng đề tài gần gũi trong xã hội.
Song song đó, thư viện online mong muốn tạo ra diễn đạt hai chiều giữa nhà trường và bậc phụ huynh trong việc giáo dục trẻ em, "làm bạn với con trong việc học".

3. Tôi sẽ học được gì?
Với phương châm:" Cởi mở, Thực tế, Gần gũi", Thư viện cung cấp nền tảng kiến thức tuy "gần mà xa", những mẹo học tập, giáo dục tâm lý- thể chất cho các con bằng lối tiếp cận sinh động, ngọt ngào.

4. Có thực sự quá khó cho các em học sinh?
Thế hệ con em chúng ta đang tiếp cận với nền tảng công nghệ mới, thư viện hiểu và đồng cảm cho nỗi lo về sức khỏe tâm lí - thể chất của các em.
Thư viện nhà trường với sứ mệnh định hướng phương pháp học tập phù hợp, tiếp cận với nền tảng mạng xã hội lành mạnh. Với hi vọng kích thích trong em khả năng tự học, tập thích nghi với môi trường và khả năng tư duy - sáng tạo.
 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 07 : 1
Năm 2022 : 3.898