Friday, 01/07/2022 - 04:47|

Hội thi kể chuyện "Anh bộ đội của chúng em" Online năm 2021

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng 77 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2021. Liên đội phối hợp với các đoàn thể trong nhà trường tổ chức Hội thi kể chuyện "Anh bộ đội của chúng em" Online năm 2021, giáo dục truyền thống anh hùng vẻ vang của lực lượng Quân đội Nhân dân Việt Nam, tưởng nhớ, ghi ơn các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh vì Độc lập Tự do của Tổ quốc.

Thông qua Hội thi các em đã có sự nhận biết sâu sắc về ngày 22/12, các em đã kể những câu chuyện rất xúc động, đã thể hiện được sự tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh thân mình để đổi lấy cuộc sống ấm no hạnh phúc cho các em hôm nay.

Qua hội thi Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 11 giải khuyến khích để khích lệ tinh thần và sự nổ lực, cố gắng của các em.

Nguồn:Liên đội Trường Tiểu học H'ra số 1 Copy link
Năm 2022 : 3.898