Friday, 01/07/2022 - 05:09|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ABC

Trường Tiểu học H'ra số 1 xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ

     Thông qua Kế hoạch số 318/KH-SGDĐT ngày 23/02/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai và Kế hoạch số 12/KH-PGDĐT ngày 24/02/2021 của Phòng giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai về việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 theo Đề án dạy học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân, nhằm phát huy tính tư duy sáng tạo của học sinh, khích lệ học sinh tham gia vào các hoạt động học tiếng Anh một cách tự nhiên, tích cực, chủ động, tự tin trong học tập nhằm nâng cao chất lượng môn Tiếng Anh trong trường Tiểu học.     

   Trường Tiểu học H'ra số 1 đã tiến hành xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ được thực hiện thông qua hoạt động từ vựng của tuần. Đó là 1 trong các hoạt động của Bộ sổ tay hướng dẫn xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ (theo Quyết định số 2473/QĐ- BGDĐT ngày 22/8/2019 của Bộ GDĐT).

   Nhà trường triển khai kế hoạch tới tất cả giáo viên và học sinh khối 3, khối 4. Giáo viên chủ nhiệm của các lớp có nhiệm vụ đôn đốc, nhắc nhở học sinh thực hiện  viết từ tiếng Anh hoặc vẽ tranh về chủ đề từ vựng và treo lên tại góc từ vựng tại phòng học Tiếng Anh. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

      Hoạt động khai thác góc từ vựng được diễn ra 2 tuần 1 lần, giáo viên Tiếng Anh khai thác góc từ vựng bằng nhiều hoạt động như: Slap the board (Đập tay vào bảng), Whisper ( nói thầm), Kim's game ( nhìn và ghi nhớ) , Bingo , Dice game (trò chơi xúc xắc),  …. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

     Việc  khai thác góc từ vựng đã dần giúp các em học sinh hứng thú,mạnh dạn, tích cực hơn trong việc học và sử dụng Tiếng Anh. Góp phần giúp các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết của các em được cải thiện và  tiến bộ hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

      Thông qua các hoạt động trên giáo viên đã tạo ra môi trường học tập Tiếng Anh thú vị, tích cực,  thân thiện cho học sinh, góp phần thực hiện mục tiêu xây dựng lâu dài và phát triển môi trường học tập đối với bộ môn Tiếng Anh tại trường Tiểu học H’ra số 1 .

 

 

Tác giả: Trường Tiểu Học H'ra số 1
Nguồn:Tin và ảnh Trường Tiểu học H'ra số 1 Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 07 : 1
Năm 2022 : 3.898